Top Ad unit 728 x 90

Tin Nổi Bật

Phim sex NỮ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG XINH ĐẸP BỊ HIẾP DÂM Tập Thể 18+ (VIỆT SUB)
• Thông tin film ■
 Về Nữ Diễn Viên Chính: 
 Reika 
 Thông tin về nữ diễn viên này mình chịu chết, có lẽ cô ấy chưa thực sự nổi tiêng và thẳng thắn mà nói thì cũng không được xinh so với những phim trước. Nhưng thế cũng tốt, với một khuôn mặt xinh " bình thường " thế này thì trông gần gũi hơn là những diễn viên đẹp 1 cách hoàn hảo đem lại cho ta cảm giác ngoài tầm với, hơn nữa diễn xuất của Reika cũng rất án tượng. Cứ coi như đổi gió đi.
 ■ Nội dung phim: Reika vào vai 1 nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp, là mơ ước của rất nhiều đồng nghiệp. Một ngày, cô cùng bạn trai bất ngờ nhận được vị trí quan trọng trong 1 dự án lớn của công ty. Niềm vui chưa được bao lâu thì vô tình cô nhận ra nhờ trưởng phòng đề bạt mình mới có được thành công ấy. Tuy nhiên đó chỉ là những bước đầu tiên trong kế hoạch chiếm đoạt cô của gã trường phòng xấu xa. Sau đó, trong 1 lần gọi cô đến phòng thay đồ, hắn lợi dụng chức vụ và sức mạnh của mình để cưỡng bức cô. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn sắp đặt cho hầu hết nhân viên trong công ty có cơ hội thưởng thức người đẹp mà mọi khi chỉ có thể đứng từ xa mà ngắm nhìn này.
[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=x1drvcjP1zI|[/id]
Phim sex NỮ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG XINH ĐẸP BỊ HIẾP DÂM Tập Thể 18+ (VIỆT SUB) Reviewed by Nguyễn Ngọc Ngạn on 2:19 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Xem Phim - chonloc.net © 2012 - 2016
Powered By Xem Euro 2016, Designed by Thể Thao TV

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.